Xã Bình Lộc, TP. Long Khánh tặng quà cho hộ dân khó khăn
Đăng ngày: 24-07-2021 07:06
Sáng ngày 21/7, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Bình Lộc phối hợp cùng UBND xã tổ chức tặng quà cho hộ dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Trong những ngày qua, các cấp chính quyền xã Bình Lộc, cùng các tổ chức, cá nhân trên địa bàn đang tăng cường triển thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện các biện pháp cách ly xã hội, thành lập tổ công tác kiểm tra dịch bệnh Covid-19, thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn; đồng thời, hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Với khẩu hiệu “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, xã đã phát huy tinh thần toàn dân đoàn kết đứng lên phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

z2629628592308_dada479aa12cb344feb4685ea48ad74a.jpg

Lãnh đạo xã Bình Lộc tặng quà cho hộ gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn xã

Qua công tác tuyên truyền, vận động đã có nhiều tập thể cá nhân, các mạnh thường quân tham gia ủng hộ bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực, hỗ trợ người dân và các lực lượng làm nhiệm tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 với hàng trăm phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu; qua đó, kịp thời động viên tinh thần toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch bệnh. Trong đợt này,Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Lộc phối hợp cùng UBND xã, tiếp nhận 100 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng gồm: Gạo, mì gói, nước tương, đường, muối, bột nêm, dầu ăn,... Các phần quà được UBND xã phân bổ về các ấp để trao trực tiếp cho các hộ dân nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch. Ngoài ra, UBND xã Bình Lộc đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ được 800kg gạo và 160kg rau củ quả hỗ trợ cho xã Xuân Thiện, Thống Nhất để tặng cho bà con khu C, xã Xuân Thiện.

z2629628593852_b226fc4e74bccb4dc5aa91fdef4d91b9.jpg

Lãnh đạo  xã Bình Lộc tặng quà cho hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn xã.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp, với sự quyết tâm cao, toàn dân một lòng cùng các cấp chính quyền địa phương, thực hiện nhiệm vụ cấp bách “Chống dịch như chống giặc”, mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi hộ dân là một pháo đài, người người, nhà nhà nêu cao tinh thần trách nhiệm chấp hành tốt Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và sớm đẩy lùi dịch bệnh covid-19./

Tấn Thanh.

LỜI KÊU GỌI (20/07/2021)