Mặt Trận phường Bảo Vinh chung tay giúp đỡ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid–19
Đăng ngày: 18-07-2021 11:45
.

​Nhằm chia sẽ khó khăn, đảm bảo cuộc sống của nhân dân, người lao động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, UBMTTQVN phường Bảo Vinh đã vận động mạnh thường quân tặng 310 phần quà, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, nước mắm, nước tương, bột ngọt, dầu ăn do gia đình bà Bùi Thị Hồng Anh (Việt Kiều Mỹ), gia đình bà Hồ Thị Đào (khu phố Bảo Vinh B) và gia đình ông Trịnh Minh Hải (khu phố Ruộng Lớn) ủng hộ với tổng số tiền 81.000.000 đồng hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, bán vé số, bán hàng rong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bảo Vinh.

Bà Nguyễn Thị Sao - CT.UBMTTQVN phường hỗ trợ cho lực lượng trực chốt kiểm soát.jpg

Bà Nguyễn Thị Sao - Chủ tịch UBMTTQVN phường hỗ trợ cho lực lượng trực chốt kiểm soát

Vào hai ngày 15, 16/7/2021, tại hội trường UBND phường Bảo Vinh. Ban Thường trực UBMTTQVN phường Bảo Vinh đã phân bổ quà đến Ban Công tác Mặt trận các khu phố để đi trao trực tiếp đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ngoài ra UBMTTQVN phường còn vận động nước uống, các suất ăn sáng, các dụng cụ khác và phối hợp với  Ban Thường trực UBMTTQVN  thành phố Long Khánh cung cấp các bữa ăn khuya hỗ trợ lực lượng trực chốt kiểm soát.

Bà Nguyễn Thị Tú - Trưởng ban CTMT khu phố Ruộng Hời tặng quà cho hộ khó khăn.jpg

Bà Nguyễn Thị Tú - Trưởng ban CTMT khu phố Ruộng Hời tặng quà cho hộ khó khăn

Trước đó, Ban Thường trực UBMTTQVN và các đoàn thể của phường cũng đã vận động tặng 160 phần quà với số tiền: 40.000.000 đồng; vận động hỗ trợ suất ăn sáng lực lượng trực chốt và các hộ dân trong khu vực cách ly bằng tiền mặt, trị giá: 14.100.000 đồng; vận động nhu yếu phẩm hỗ trợ hàng ngày cho các hộ dân nằm trong vùng cách ly y tế gồm: cá, thịt, trứng, tôm, rau củ quả các loại.… tổng số tiền: 30.630.000 đồng.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lới kêu gọi “Toàn dân tiếp tục tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống Covid-19”, Ban Thường trực UBMTTQVN phường Bảo Vinh cũng đã vận động số tiền 27.700.000 đồng nộp vào tài khoản Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai./

Nguyễn Thị Sao – MT Bảo Vinh