Xã Bảo Quang, TP.Long Khánh: Chăm lo các hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19
Đăng ngày: 12-07-2021 10:42
Sáng ngày 08/7, tại Trụ sở xã Bảo Quang, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, già cả neo đơn, khuyết tật, bán hàng rong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mỗi phần quà gồm 10 ký gạo, 01 thùng mì và 1 bịch đường trị giá 200.000đồng/1 phần, tổng trị giá 20 triệu đồng do gia đình Ông Lê Văn Nào ấp Ruộng Tre ủng hộ. Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã vận động Chùa Huyền Trang trao tặng 60 phần, tổng trị giá 12 triệu đồng.

Đại đức Thích Thông Hiếu, Chùa Huyền Trang  tặng quà cho các hộ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.jpg

Đại đức Thích Thông Hiếu, Chùa Huyền Trang  tặng quà cho các hộ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Giá trị phần quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện được sự quan tâm kịp thời của cộng đồng, xã hội nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn đối với các hộ bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Bà Lương Thị Bảo Thùy tặng quà cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.jpg

Bà Lương Thị Bảo Thùy - Chủ tịch UBMTTQVN xã tặng quà cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tiếp tục tham gia ủng hộ mua vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, nhằm chung tay cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực góp phần tăng cường các biện pháp phòng bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã đã phối hợp với UBND xã vận động các đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân tự nguyện đóng góp, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng bệnh Covid-19 đến nay được số tiền trên 63 triệu đồng.

MT Bảo Quang