Xã Bảo Quang, TP.Long Khánh: khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
Đăng ngày: 01-07-2021 11:12
Nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn, sáng ngày 30/6, xã Bảo Quang đã phối hợp với Phòng PC01, Công an Tỉnh Đồng Nai tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Ông Thổ Sang tại Tổ 14, ấp 18 Gia Đình là hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng có diện tích 56m2 (ngang 4m x dài 14m), gồm 3 phòng, trong đó có 01 phòng khách và 01 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến 90 triệu đồng, trong đó Phòng PC01, Công an Tỉnh Đồng Nai hỗ trợ số tiến 60 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp thêm.

Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Ông Thổ Sang ấp 18 Gia Đình.jpg

Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Ông Thổ Sang ấp 18 Gia Đình

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi khởi công xây nhà ông Thổ Sang, ấp 18 Gia Đình.jpg

Từ đầu năm 2021 đến nay, xã Bảo Quang đã xây dựng được 05 căn nhà tình thương, trong đó xã vận động xây dựng được 04 căn, trị giá 305 triệu đồng; qua đó giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có căn nhà khang trang hơn nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bảo Thùy Bảo Quang​