ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Tuổi cao gương sáng phường Xuân Thanh, Tp. Long Khánh
Đăng ngày: 30-06-2021 02:24
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Thanh về ủng hộ Quỹ vắc xin phòng dịch bệnh Covid-19, vận động Nhân dân trên địa bàn ủng hộ các lực lượng phòng chống dịch bệnh, cụ bà Trần Thị Quỳ (84 tuổi) đx ủng hộ 1 triệu đồng từ nguồn tiết kiệm trợ cấp người cao tuổi của bản thân.


Qua hệ thống loa phát thanh của phường, Chi ủy chi bộ, Ban khu phố và Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể ở các khu phố đã tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời vận động Nhân dân ủng hộ Quỹ vắc xin cũng như ủng hộ nhu yếu phẩm cho Nhân dân khu vực cách ly y tế (khu phong tỏa).

z2581528817452_c5c4f423e04f0c988fbe46a27c278bcc.jpg 

Cụ bà Trần Thị Quỳ đạp xe đến phường ủng hộ Quỹ vắc xin phòng bệnh Covid-19


Đáp lời kêu gọi, cụ bà Trần Thị Quỳ đã 84 tuổi (sinh năm 1938) cư trú tại tổ 1, khu phố 4 đã đạp xe đạp đến Trụ sở phường Xuân Thanh, gửi  Ủy ban MTTQ Việt Nam phường số tiền 1.000.000 đồng để chuyển tới Quỹ ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng dịch Covid-19 của tỉnh Đồng Nai. Đây là số tiền mà cụ Quỳ đã tiết kiệm từ khoản tiền trợ cấp cho người cao tuổi (270.000đ/tháng). Cụ Quỳ cho biết: Cụ mới từ Hưng Yên vào đây thăm con được một tháng, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên chưa về quê được. Mấy hôm nay xem tivi, đài, báo, trên loa phát thanh cùa phường thấy các vị lãnh đạo các cấp, các ngành kêu gọi toàn dân chung sức ủng hộ Quỹ mua vắc xin phòng dịch bệnh Covid-19, nên cụ Quỳ cũng muốn góp một phần nhỏ để cùng Nhân dân cả nước vượt qua đại dịch này. Nghĩa cử cao đẹp của cụ bà Trần Thị Quỳ đã kịp thời lan tỏa và động viên các lực lượng phòng, chống đại dịch vào giai đoạn quan trọng và quyết liệt nhất hiện nay. Không chỉ đóng góp trong các cuộc vận động của chính quyền địa phương mà các con trong gia đình cụ Quỳ rất nhiệt tình tham gia đóng góp ủng hộ các quỹ nhân đạo, từ thiện, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai cũng như có nhiều đóng góp cho phong trào của khu phố, của phường Xuân Thanh.

Xúc động với tấm lòng nhân ái của cụ, thay mặt cho lãnh đạo và Nhân dân phường Xuân Thanh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trân trọng cảm ơn cụ Quỳ đã ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng dịch bệnh Covid-19. Thế nhưng, cụ Quỳ chỉ đã khoát tay và nói “Đây là trách nhiệm của mỗi công dân, các chú không cần cảm ơn đâu!”. 

                                     MT Xuân Thanh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu