​Lãnh đạo TP. Long Khánh quan tâm, động viên chương hình “Bếp yêu thương”
Đăng ngày: 24-06-2021 09:38
Chiều ngày 22/6, đoàn lãnh đạo TP. Long Khánh gồm: ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; ông Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy; ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đã đến tham quan và động viên tinh thần những tình nguyện viên của chương trình “Bếp Yêu Thương” tại Trường Liên kết Quốc tế INschool.

Tại đây, đoàn công tác đã tham quan khu chế biến thức ăn, cách đóng gói, cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng của các suất ăn trong chương trình “Bếp Yêu Thương” do nhà trường thực hiện. Đồng thời, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh phát 152 suất cơm/ngày, phục vụ hai buổi trưa và chiều cho lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại các chốt chặn, cùng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở khu phong tỏa liên quan đến bệnh nhân Covid -19 trên địa bàn thành phố.

01397.MTS_snapshot_00.00_[2021.06.23_08.36.03].jpg

Đoàn lãnh đạo TP Long Khánh đến tham quan khu chế biến thức ăn “Bếp Yêu Thương” tại Trường Liên kết Quốc tế INschool

Đoàn lãnh đạo thành phố Long Khánh cũng đã đến trực tiếp tại các khu vực chốt chặn ở phường Xuân An, Xuân Thanh và Suối Tre để kiểm tra tình hình thực tế; đồng thời, thăm hỏi, động viên lực lượng chốt chặn và người dân nơi đây, hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, cùng với chính quyền địa phương vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

01393.MTS_snapshot_00.11_[2021.06.23_08.34.33].jpg

Lãnh đạo thành phố Long Khánh và đại diện trường Liên kết Quốc tế INschool cùng với 152 suất cơm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ tại các chốt chặn

Qua đó cho thấy, Đảng bộ và chính quyền thành phố, các ban ngành đoàn thể, tổ chức và cá nhân trên địa bàn thành phố Long Khánh luôn luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người dân các địa điểm phong tỏa trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn.

MT Long Khánh