ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
VIỆC LÀM Ý NGHĨA MÙA COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Đăng ngày: 23-06-2021 10:48
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Chiều 21/6, Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh phối hợp cùng Ban Điều hành Hệ thống trường Liên kết Quốc tế INschool bắt đầu thực hiện chương trình "Bếp Yêu Thương" với 152 suất/ngày đến khi kết thúc cách ly các khu vực liên quan đến bệnh nhân số 12.625.

  INschool phụ trách việc nấu cơm theo chuẩn nấu ăn vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp hoàn toàn miễn phí cho lực lượng tuyến đầu canh gác các chốt chặn phong tỏa và người dân thuộc dãy nhà trọ hiện bị phong tỏa gần trường.

      Mỗi ngày INschool và Hội chữ thập đỏ thành phố Long Khánh sẽ cung cấp 76 suất ăn mỗi bữa, với phần cơm đầy đủ các món mặn, rau, canh, tráng miệng,...

CT CTĐ trao suất ăn.jpg
       Bà Lê Hồng Thúy - Chủ tịch Hội CTĐ thành phố trao suất ăn 
cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt chặn phòng chống dịch Covid-19

          Bà Lê Hồng Thúy - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh cùng với những thành viên Hội, phụ trách vận chuyển và cấp phát những suất cơm đến các chốt chặn vào các khung giờ 11 giờ 30 phút, 17 giờ 30 phút hàng ngày. Đặc biệt, trong 76 phần này, có 10 suất cho các nhân khẩu đặc biệt khó khăn tại phường Xuân Thanh và 14 suất cho các nhân khẩu cách ly tại khu nhà trọ ở Xuân An.

trao suat an.jpg
    Việc làm ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ thành phố trong mùa covid-19


          Đây là một việc hết sức ý nghĩa, là hình ảnh đẹp thể hiện tinh thần tương trợ, tinh thần đoàn kết trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh.

                                Theo Web Long Khánh


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu