ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NHƠN TRẠCH VỚI CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG COVID-19
Đăng ngày: 18-06-2021 03:40
Huyện Nhơn Trạch đã tích cực hưởng ứng thư kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Ủy ban MTTQ huyện Nhơn Trạch đã phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân huyện kêu gọi mọi nguồn lực để tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng 02 hình thức (chuyển khoản trực tiếp về tài khoản Sở Y tế Đồng Nai - Quỹ Vaccin phòng, chống Covid-19 và nhận trực tiếp tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện).

Tính đến ngày 16/6/2021, kinh phí  do cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid- 19 được tổng số tiền là 773.712.000 đồng, trong đó: đóng góp trực tiếp tiền mặt tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện 106.400.000 đồng; đóng góp chuyển trực tiếp ủng hộ vào số tài khoản của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai số tiền 215.112.000 đồng; đóng góp theo hình thức tham gia nhắn tin ủng hộ Quỹ Vaccin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ thông qua cổng 1400: 2,2 triệu đồng; đóng góp theo hình thức chuyển khoản vào tài khoản Quỹ Vaccin phòng, chống Covid-19: 14 triệu  đồng; vận động đóng góp phát  trực tiếp 1.985 phần quà và 6.700 khẩu trang y tế trị giá 436 triệu đồng tặng cho thanh niên, công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng do dịch bệnh covid- 19.

Trong thời gian tới, tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện mong rằng mỗi người dân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành với huyện để góp phần cùng các cấp, các ngành quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid- 19

Với sức mạnh của tinh thần đại đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động của toàn Đảng, toàn dân; với tinh thần mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch, mỗi xã, thị trấn, khu dân cư và gia đình là một pháo đài trên cuộc chiến này; chúng ta tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19.

Phà Ca