Chung tay ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch COVID-19
Đăng ngày: 10-06-2021 05:46
Sáng 10/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự lễ tiếp nhận có đồng chí Bùi Quang Huy, TUV/Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Vũ Đình Trung – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

* Hưởng ứng phát động của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt NamToàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”, Ban Thường trực và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Mặt trận tỉnh tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid 19.

covid-10-6.10.jpg

Đ/c Bùi Quang huy phát động quyên góp

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực Bùi Quang Huy nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức cơ quan Mặt trận tỉnh trong tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng dân cư thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế cũng như phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, chung sức, chung lòng góp một phần cùng Đảng và Nhà nước trong công tác mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19. Số tiền cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Mặt trận tỉnh quyên góp ủng hộ kinh phí mua vắc xin được 9,1 triệu đồng.

* Sáng cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền 1 tỷ đồng quyên góp mua vắc xin phòng chống dịch Covid 19 do các doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ. Cụ thể: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai ủng hộ đợt 2 là 250 triệu đồng; công ty TNHH Dầu nhờn GS 150 triệu đồng; công ty CP sản xuất và đầu tư Hoàng Gia, công ty TNHH Xây lắp Trung Tây Nguyên, Hội Công chứng viên tỉnh Đồng Nai, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đồng Nai - mỗi đơn vị 100 triệu đồng; công ty TNHH Thành Tín Đạt, công ty CP Dược Đồng Nai, CN Ngân hàng Chính sách xã hội Đồng Nai Chùa Long Phước Thọ (huyện Long Thành) - mỗi đơn vị 50 triệu đồng…

covid, 10-6.jpg

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhận bảng ủng hộ

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó chủ tịch Thường trực tỉnh Bùi Quang Huy chia sẻ những đóng góp của doanh nghiệp, mạnh thường quân sẽ góp phần hoàn thành mục tiêu của Đảng và Nhà nước đảm bảo tiêm 100% vắc xin cho người dân, đồng chí tri ân nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của các nhà tài trợ và chúc các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, bảo vệ sức khỏe, phát triển sản xuất.

Tính đến nay, số tiền ủng hộ mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai đã được 35,5 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ tiếp nhận:

COvid-19,10-6.jpg

covid,10-6,11.jpgcovid,10,-6,8.jpg

covid-10-6,7.jpg
covid 10-6,3.jpg
covid,10-6,4.jpg

covid,10-6.2.jpg
covid-10-6,5.jpg
covid-10-6,6.jpg

Các doanh nghiệp, mạnh thường quân trao bảng

ủng hộ kinh phí mua vắc xin

Phong trào