ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Long Thành tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua Vắc-xin và kinh phí hỗ trợ người bị ảnh hưởng do đại dịch
Đăng ngày: 08-06-2021 02:36
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Tính đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ huyện Long Thành đã tiếp nhận 820 triệu đồng ủng hộ mua vắc-xin phòng, chống Covid-19 và 250 triệu đồng hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Sáng ngày 07/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua Vắc – xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và kinh phí hỗ trợ cho các trường hợp có hoàn ảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng của ông Phạm Văn Hà và bà Nguyễn Thị Bảo Lộc, trong đó ủng hộ mua Vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19 là 250 triệu và hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là 250 triệu đồng. 

25a4a63ad97e2d20746f.jpg 
Bí thư Huyện ủy tặng biểu trưng cho bà Nguyễn Thị Bảo Lộc
 
Tính đến nay, sau hơn một tuần phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận số tiền 820 triệu đồng để ủng hộ mua vắc-xin và 250 triệu hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền ủng hộ của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành chuyển về Sở Y tế tỉnh Đồng Nai để mua vắc-xin phòng, chống Covid-19.
373444663b22cf7c9633.jpg 
Đồng chí Dương Minh Dũng - UVTVTU - Bí thư Huyện ủy phát biểu
 
 
Cuộc chiến chống đại dịch còn nhiều khó khăn phía trước, tuy nhiên với quyết tâm của toàn xã hội và sự chia sẻ, tấm lòng nhân ái từ các nhà hảo tâm sẽ góp thêm động lực để những nghĩa cử cao đẹp được lan tỏa
 
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện rất cần những sự sẻ chia thiết thực từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong, ngoài huyện và các tầng lớp nhân dân để kịp thời hỗ trợ, động viên lực lượng phòng, chống dịch đang ngày đêm trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.


(Bảo Ngọc - UBMTTQ huyện Long Thành)

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu