ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Long Khánh đơn vị số 5 tiếp xúc cử tri tại xã Bình Lộc, TP.Long Khánh
Đăng ngày: 22-05-2021 10:48
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng 20/5, tại Nhà văn hóa ấp 4, xã Bình Lộc, ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Long Khánh đơn vị bầu cử số 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn ứng cử.
 

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử của 08 ứng cử viên HĐND thành phố đơn vị số 5. Sau đó, các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

98005b4bc78232dc6b93.jpg
            Ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Long Khánh đơn vị bầu cử số 5


Tại buổi tiếp xúc, đa số cử tri đều tin tưởng các ứng cử viên lần này là những người có đủ phẩm chất, năng lực, tâm huyết để hoàn thành trách nhiệm của người đại biểu dân cử. Bên cạnh đó, cử tri kiến nghị một số vấn đề liên quan đến thủ tục đất đai, cần có phương án để hỗ trợ bà con nông dân làm du dịch sinh thái vườn quanh năm nhằm nâng cao thu nhập kinh tế gia đình. Ngoài ra, cử tri còn mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử kịp thời đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân, mong những chương trình hành động được cụ thể hóa hơn, sát thực tiễn và đáp ứng mong đợi của cử tri, giúp đời sống nhân dân ngày càng phát triển hơn.


 Thay mặt các ứng cử viên, ông Phạm Việt Phương - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri dành cho các ứng cử viên; đồng thời, giải trình, làm rõ một số nội dung mà cử tri quan tâm, mong muốn tại hội nghị. Ông nhấn mạnh, với tư cách là người cán bộ, người lãnh đạo, được nhân dân tín nhiệm, các ƯCV sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình, thực sự tận tâm với dân, đặc biệt những vấn đề gì trực tiếp làm được cho xã Bình Lộc, cũng sẽ tích cực thực hiện.


(MT Long Khánh)


 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu