ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X đơn vị bầu cử số 21 tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Mỹ
Đăng ngày: 20-05-2021 09:45
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Ngày 17/5/2021, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 21 gồm các ông Lê Quang Bình – Giám đốc Sở Giao thông vận tải; ông Lê Văn Đức – Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện Sở Giao thong; bà Hoàng Thị Bích Hằng – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; ông Bùi Phong Quốc – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ; ông Huỳnh Tấn Thìn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ đã tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Bảo và Xuân Tây (huyện Cẩm Mỹ).
* Sáng 17/5, tại Hội trường UBND xã Xuân Bảo, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 21 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Bảo. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp tỉnh, huyện, xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Xuân Bảo và 60 cử tri đại diện bà con nhân dân xã Xuân Bảo cùng tham dự.
Sau khi đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ - chủ trì cuộc tiếp xúc cử tri giới thiệu, đọc tiểu sử tóm tắt và nghe từng người ứng cử báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cử tri tham dự đã bày tỏ sự nhất trí cao với Chương trình hành động của các đại biểu và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ thực hiện Chương trình hành động sâu sát với Nhân dân, theo trách nhiệm chuyên môn của bản thân; sẽ là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân ở đơn vị bầu cử số 21 cấp tỉnh.
30.jpg

Cử tri tại xã Xuân Bảo trao đổi , gửi gắm tâm tưĐã có 06 cử tri, nêu 08 lượt ý kiến, tập trung vào một số vấn đề: kiến nghị chính quyền có các giải pháp khắc phục tình trạng nước tràn mặt đường vào mùa mưa do chưa có hệ thống thoát nước trên một số đoạn ở đường từ Ủy ban nhân dân xã Xuân Bảo đến Hồ Suối Vọng; tình trạng thiếu đèn đường chiếu sang ở một số đoạn đườn do chưa trang bị hoặc đã trang bị nhưng bị hư hỏng, chưa sửa chữa, gây khó khăn khi đi lại cho người dân về đêm; vấn đề giá trị nông sản “được mùa mất giá, được giá mất mùa”, kiến nghị đến các cơ quan chức năng quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp, có các cơ chế, chính sách hỗ trợ nông nghiệp, liên kết nhà nông, nhà sản xuất, nhà khoa học và nhà nước, tạo thành chuỗi giá trị nông sản có giá trị kinh tế bền vững; quan tâm đến đời sống của người dân: kinh tế – văn hóa – xã hội, an ninh trật tự.
* Chiều cùng ngày, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 21 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Tây. Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri, ngoài các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, huyện, xã còn có 60 cử tri đại diện bà con nhân dân xã Xuân Tây cùng tham dự.
28.jpg

Cử tri tại xã Xuân Tây trao đổi, gửi gắm tin tưởngCác cử tri tham dự đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND tỉnh khóa tới... Có 01 cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND khóa tới sẽ thực hiện Chương trình hành động sâu sát với Nhân dân, theo trách nhiệm chuyên môn của bản thân.
29.jpg

Ông Huỳnh Tấn Thìn – đại diện các ứng cử viên

trao đổi với các cử tri tại xã Xuân BảoThay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, ông Huỳnh Tấn Thìn cảm ơn sự tin tưởng, những ý kiến đóng góp, trao đổi của cử tri dành cho các ứng cử viên, khẳng định dù trúng cử hay không, các đại biểu sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của người cán bộ công chức, nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân.

 

                                                                                                                         Phong trào

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu