ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh tại xã Bàu Hàm và xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom
Đăng ngày: 17-05-2021 06:40
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Ngày 17/5/2021, hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 13) tại xã Bàu Hàm và xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, 45 cử tri xã Bắc Sơn và 65 cử tri xã Bình Minh.

xa bau ham.jpg

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Bàu Hàm

Ứng viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 13) có Ông Nguyễn Cao Cường – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Trịnh Văn Điệp – Kiến trúc sư Hội Kiến trúc sư Đồng Nai; Ông Huỳnh Minh Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh; Ông Phạm Long – Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ; Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Trảng Bom.

Tại hội nghị các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 13) đã trình bày chương trình hành động với nhiều nội dung gắn với chức trách, nhiệm vụ chuyên môn và các vấn đề mà bà con cử tri quan tâm tại địa phương. Đồng thời sẽ phát huy hết khả năng, kinh nghiệm công tác của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

 xa bau ham 4.jpg
xa bau ham 1.jpg

Các đại biểu thông qua Chương trình hành động trước các cử tri

Tại hội nghị các cử tri đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đối với người ứng cử đại biểu, với các vấn đề: Hỗ trợ đường điện để đảm bảo cho bà con sinh hoạt và phục vụ sản xuất; Quan tâm quy hoạch phát triển vùng nông nghiệp tập trung, hỗ trợ kỹ thuật công nghệ sẩn xuất sản phẩm sạch, định hướng cây trồng và hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp của bà con; Hỗ trợ nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật sản xuất nông nghiệp; Quan tâm xây dụng các chuỗi liên kết sản xuất tiêu thụ nông sản, vì hiện nay thương lái liên kết để ép giá đối với sản phẩm nông nghiệp của người dân; Quan tâm vấn đề nước sạch phục vụ cho bà con trong xã

xa bau ham 3.jpg
xa thanh binhf 3.jpg 

Cử tri tại xã Bàu Hàm và Thanh Bình phát biểu trao đổi với các ứng cử viên       

Thay mặt những người ứng cử, bà Nguyễn Thị Nga đã cảm ơn, ghi nhận những kiến nghị của bà con cử tri, đồng thời, giải đáp các kiến nghị của bà con cử tri về các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương.

Minh Thành

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu