ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X đơn vị bầu cử số 16 tiếp xúc cử tri tại huyện Thống Nhất (tt)
Đăng ngày: 16-05-2021 05:59
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Tiếp tục tiếp xúc với cử tri, sang ngày 15/5/2021, những người ứng cử đại biểu HĐND khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 16 gồm các ông Thái Bảo – UVBTVTU/Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Bùi Thị Chinh – Phó Chánh Văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; ông Nguyễn Huy Du – Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện Thống Nhất; ông Nông Văn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Kiều Minh Sinh – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật, Liên đoàn Lao động tỉnh và những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị số 4 đã tiếp xúc cử tri tại thị trấn Dầu Giây.
Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp tỉnh, huyện, xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn Dầu Giây và 43 cử tri đại diện bà con nhân dân thị trấn Dầu Giây cùng tham dự.
Sau khi đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất - chủ trì cuộc tiếp xúc cử tri giới thiệu, đọc tiểu sử tóm tắt và nghe từng người ứng cử báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cử tri tham dự đã bày tỏ sự nhất trí cao với Chương trình hành động của các đại biểu và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.
23.jpg

Cử tri tại thị trấn Dầu Giây trao đổi , gửi gắm tâm tư


Đã có 03 cử tri phát biểu trao đổi, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ thực hiện Chương trình hành động sâu sát với Nhân dân, theo trách nhiệm chuyên môn của bản thân; sẽ là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân; thực sự là người đại biểu của Nhân dân.
24.jpg

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh trao đổi cùng cử triThay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, ông Thái Bảo cảm ơn sự tin tưởng, những ý kiến đóng góp, trao đổi của cử tri dành cho các ứng cử viên, khẳng định nếu trúng cử, các đại biểu sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân.

 Phong trào

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu