ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X đơn vị bầu cử số 16 tiếp xúc cử tri tại huyện Thống Nhất (tt)
Đăng ngày: 16-05-2021 05:47
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Tiếp tục tiếp xúc với cử tri, trong ngày 14/5/2021, những người ứng cử đại biểu HĐND khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 16 gồm các ông Thái Bảo – UVBTVTU/Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Bùi Thị Chinh – Phó Chánh Văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; ông Nguyễn Huy Du – Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện Thống Nhất; ông Nông Văn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và ông Kiều Minh Sinh – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Lộ 25 và xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất).
* Sáng 14/5, tại Hội trường UBND xã Lộ 25, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 16 và ứng cử đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lộ 25. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp tỉnh, huyện, xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Lộ 25 và 45 cử tri đại diện bà con nhân dân xã Lộ 25 cùng tham dự.
Sau khi đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất - chủ trì cuộc tiếp xúc cử tri giới thiệu, đọc tiểu sử tóm tắt và nghe từng người ứng cử báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cử tri tham dự đã bày tỏ sự nhất trí cao với Chương trình hành động của các đại biểu và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ thực hiện Chương trình hành động sâu sát với Nhân dân, theo trách nhiệm chuyên môn của bản thân; sẽ là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân ở đơn vị bầu cử số 16 cấp tỉnh và số 4 cấp huyện; thực sự là người đại biểu của Nhân dân, “lắng nghe Nhân dân nói, giải thích Nhân dân hiểu, phản ánh tâm tư, quyền lợi chính đáng của Nhân dân”.
22.jpg

Cử tri tại xã Lộ 25 trao đổi , gửi gắm tâm tư


Đã có 04 cử tri, nêu 04 lượt ý kiến, tập trung vào một số vấn đề: Kiến nghị chính quyền có các giải pháp khắc phục tình trạng ngập vào mùa mưa do chưa có hệ thống thoát nước trên một số đoạn ở đường 769 (đoạn qua ấp 6); tình trạng còi xe khi giao thông trên đường quá to ảnh hưởng cuộc sống người dân; hiện trạng đường chật hẹp, gây khó khăn khi đi lại, dễ xảy ra tai nạn giao thông, cần nâng cấp, mở rộng đường; có các biện pháp giải quyết tình trạng thanh niên tụ tập đua xe trên tuyến đường Hương lộ 10, gây mất an toàn giao thông, mất an ninh trật tự; quan tâm kinh phí hỗ trợ người uy tín tại cộng đồng dân cư.
20.jpg
Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh trao đổi

* Chiều cùng ngày, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 16 và ứng cử đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị số 1 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Lộc. Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri, ngoài các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, huyện, xã còn có 85 cử tri đại diện bà con nhân dân xã Hưng Lộc cùng tham dự.

21.jpg

Cử tri tại xã Hưng Lộc trao đổi, gửi gắm tin tưởng


Các cử tri tham dự đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND tỉnh, huyện khóa tới... Có 01 cử tri, mong các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phản ánh đến HĐND tỉnh, huyện và các cơ quan chức năng: cần tăng cường công tác quản lý đất, rà soát lại các quy hoạch kéo dài không thực hiện, kiến nghị cấp có thẩm quyền chuyển đổi mục đích đích sử dụng, tạo điều kiện để người dân chuyển đổi lên thổ cư để xây dựng nhà ở, an cư lạc nghiệp.
Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, ông Thái Bảo cảm ơn sự tin tưởng, những ý kiến đóng góp, trao đổi của cử tri dành cho các ứng cử viên, khẳng định nếu trúng cử, các đại biểu sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân.

 

Phong trào

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu