ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X đơn vị bầu cử số 16 tiếp xúc cử tri tại huyện Thống Nhất
Đăng ngày: 16-05-2021 05:18
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Ngày 13/5/2021, những người ứng cử đại biểu HĐND khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 16 gồm các ông Thái Bảo – UVBTVTU/Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Bùi Thị Chinh – Phó Chánh Văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; ông Nguyễn Huy Du – Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện Thống Nhất; ông Nông Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và ông Kiều Minh Sinh – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thiện và xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất).
* Sáng 13/5, tại Trung tâm văn hóa xã Xuân Thiện, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 16 và ứng cử đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị số 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Thiện. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp tỉnh, huyện, xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Xuân Thiện và 110 cử tri đại diện bà con nhân dân xã Xuân Thiện cùng tham dự.
Sau khi đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất - chủ trì cuộc tiếp xúc cử tri giới thiệu, đọc tiểu sử tóm tắt và nghe từng người ứng cử báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cử tri tham dự đã bày tỏ sự nhất trí cao với Chương trình hành động của các đại biểu và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ thực hiện Chương trình hành động sâu sát với Nhân dân, theo trách nhiệm chuyên môn của bản thân; sẽ là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân ở đơn vị bầu cử số 16 cấp tỉnh và số 5 cấp huyện. Đã có 01 cử tri, nêu 03 lượt ý kiến, tập trung vào một số vấn đề: cần có các chính sách hỗ trợ sửa chữa các tuyến đường giao thông đã xuống cấp; mở rộng một số tuyến đường liên huyện nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, phục vụ sản xuất của bà con nhân dân; có các biện pháp xử lý tình trang xe quá tải lưu thông trên các tuyến đường, gây ảnh hưởng an toàn giao thông, gây hư hại, xuống cấp đường.
19.jpg

Cử tri tại xã Xuân Thiện trao đổi tâm tư


* Chiều cùng ngày, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 16 và ứng cử đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị số 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bàu Hàm 2. Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri, ngoài các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, huyện, xã còn có 65 cử tri đại diện bà con nhân dân xã Bàu Hàm 2 cùng tham dự.
Các cử tri tham dự đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng và tin tưởng vào các đại biểu nếu được bầu vào HĐND tỉnh, huyện khóa tới... Có 02 cử tri, nêu 03 lượt ý kiến mong các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phản ánh đến HĐND tỉnh, huyện và các cơ quan chức năng một số vấn đề như: phản ánh đến các cấp chính quyền xem xét, giải quyết dứt điểm vấn đề bồi thường cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án nâng cấp Quốc lộ 20; kiến nghị khi quy hoạch các tuyến đường giao thông nông thôn căn cứ vào tình hình thực tiễn của người dân để có quy hoạch phù hợp nhất.

18.jpg

Ông Thái Bảo – UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các

    đại biểu ứng cử trao đổi với bà con cử tri tại xã Bàu Hàm 2


Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, ông Thái Bảo cảm ơn sự tin tưởng, những ý kiến đóng góp, trao đổi của cử tri dành cho các ứng cử viên, với trách nhiệm, khả năng của mình, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân, xứng đáng với niềm tin của cử tri.
 
Phong trào
 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu