ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Định Quán
Đăng ngày: 13-05-2021 06:28
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Ngày 13-5, tại UBND xã Phú Tân và xã Phú Lợi, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

chu phuoc.jpg


h a phươc xã phu loi.jpg 

Ứng cử viên Đào Văn Phước, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy báo cáo chương trình hành động


Tham gia ứng cử tại H.Định Quán (đơn vị bầu cử số 25 tỉnh Đồng Nai) gồm các ông, bà: Đào Văn Phước, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Quang Tú, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Quán; Huỳnh Như Ngọc, nhân viên Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh Đồng Nai; Hồ Thanh Trúc, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch H.Định Quán và bà Đỗ Thị Minh Thơm, lao động tự do trong lĩnh vực nông nghiệp tại xã Bình Sơn (huyện Long Thành).

Tại đây, các ứng cử viên lần lượt trình bày báo cáo chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều bám sát thực tiễn địa bàn và gắn với mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ huyện Định Quán nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

cử tri tiếp xúc xã phú lợi.jpg

Các cử tri tham dự buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phú Lợi


Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã trao đổi và đồng thuận cao với các chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, các ứng cử viên nếu trúng cử thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của người đại biểu dân cử; bám sát thực tiễn, phản ánh đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, xứng đáng là người đại biểu của dân trong nhiệm kỳ mới.

 a tú.jpg

Ứng cử viên Trần Quang Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Thay mặt các ứng cử viên, ông Trần Quang Tú cảm ơn bà con cử tri đã quan tâm, theo sát và có những đóng góp thiết thực cho các ứng cử viên. Ông Tú khẳng định, dù trúng cử hay không trúng cử, trên cương vị công tác của từng ứng cử viên sẽ tiếp tục, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, ông còn đề nghị cử tri trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, bà con cần quan tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và tham gia đi bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngọc Anh

  

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu