HUYỆN THỐNG NHẤT PHỐI HỢP TỔ CHỨC TIẾP XÚC GIỮA CỬ TRI VỚI NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV, NHIỆM KỲ 2021 – 2026
Đăng ngày: 10-05-2021 04:12
.
Ngày 10/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử trị với ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2016 – Đơn vị số 2 tỉnh Đồng Nai với cử tri trên địa bàn huyện Thống Nhất (buổi sáng bắt đầu vào lúc 8 giờ tại xã Lộ 25 với cử 02 xã: Lộ 25 và Hưng Lộc, buổi chiều bắt đầu vào lúc 13 giờ 30 tại hội trường Huyện ủy với cử tri , cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, phòng, ban của huyện; Công an huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện; Các tổ chức Chính trị -  Xã hội huyện; Các tổ chức Xã hội huyện và cử tri các đơn vị: Thị trấn Dầu Giây, xã Bàu Hàm 2.
1.jpg
các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 2

Tham dự hội nghị gồm  có 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2016 – Đơn vị số 2 tỉnh Đồng Nai;  đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Cấp ủy HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và 207 cử tri tham dự
Tại hội nghị đã thông qua tiểu sử tóm tắt và nghe 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2016 – Đơn vị số 2 tỉnh Đồng Nai trình bày Chương trình hành động của các Ứng cử viên.
2.jpg

3.jpg

Tại 02 buổi hội nghị có 05 lượt cử tri phát biểu: đánh giá cao chương trình hành động của các Ứng cử viên và đề nghị nếu các Ứng cử viên nếu trung cử cần thực hiện tốt Chương trình hành động của mình, quan tâm đổi mới phương thức tiếp xúc với cử tri, quan tâm lắng nghe, tiếp thu và kiến nghị các cơ quan chức năng kịp thời giải quyết những ý kiến, kiến nghị của nhân dân.
                                                                                                                           MT Thống Nhất