HUYỆN CẨM MỸ TẶNG 10 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ KHÓ KHĂN
Đăng ngày: 29-04-2021 09:57
.

Chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và là công trình chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biều Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 27.4.2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao 10 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng, trong đó Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Đồng Nai về trao tặng 500 triệu đồng (hỗ trợ 50 triệu đồng/căn), số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm xây dựng theo khả năng của từng gia đình.

Đến dự buổi lễ trao tặng nhà có bà Trương Mịnh Nguyệt – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện; ông Phan Huy Giống – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT và DVTH Đồng Nai.

2.jpg

Tăng nhà tình thương tại ​xã Sông Ray

1.jpg

Bà Trương Mịnh Nguyệt – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện; ông Phan Huy Giống – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT và DVTH Đồng Nai thực hiện nghi thức gỡ bảng nhà tình thương.

​Tính từ đầu năm đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã vận động xây tặng 16 căn nhà tình thương với tổng số tiền vận động từ các mạnh thường quân là hơn 1 tỷ đồng để chăm lo cho các đối tượng khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện có nơi ở ổn định, thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống.

Phan Văn Thạo - UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ