Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình chính sách
Đăng ngày: 20-01-2021 09:01
Ngày 20-1, đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình sách, người có công tại TP.Biên Hòa.

Trong đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhiễu (P.Thống Nhất), gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Phạm Văn Cán và gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Huỳnh Tấn Minh (cùng ngụ P.Quyết Thắng).

IMG_5592.jpg
Lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Huỳnh Tấn Minh
(P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa)

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT nhân dân cùng gia đình. Đồng thời, mong muốn Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng trong giáo dục con cháu nỗ lực kế thừa truyền thống gia đình, vươn lên xây dựng quê hương, đất nước.
IMG_5593.jpg

Lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Phạm Văn Cán
(P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa)

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình đón mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, đầm ấm, vui vẻ; tiếp tục đóng góp ý kiến cho Ban TVTU, Thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo tỉnh trong quá trình lãnh đạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng thời, tiếp tục sống vui, sống khỏe, là những tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

IMG_5594.jpg
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn thăm và chúc Tết đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết​ - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

IMG_5595.jpg

Đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc tết đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, nguyên Ủy viên BTVTU/Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

IMG_5596.jpg

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Xuân Hà tặng quà cho đồng chí Lê Văn Triết, nguyên Ủy viên Ban TVTU, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh​

Minh Quang​