Chăm lo cho đồng bào nghèo đón Tết Tân Sửu 2021
Đăng ngày: 20-01-2021 02:32
Sáng ngày 20/12/2021, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Cao Văn Quang – TUV/Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh làm Trưởng đoàn đã trao gạo cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện Xuân Lộc và Cẩm Mỹ.
Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo được Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phát động nhằm trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Quang 1.jpg

Đ/c Cao Văn Quang trao quà Tết cho bà con Nhân dân

tại xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Cao Văn Quang thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, bà con Nhân dân nhận quà cám ơn tấm lòng thiện nguyện của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đồng thời đồng chí cũng động viên bà con nhân dân vượt khó, chăm lo sản xuất để thoát khỏi khó khăn, bên cạnh đó đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục tập chung chăm lo cuộc sống các hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn.
Trong khuôn khổ hoạt động trao quà, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh trao tặng 400 phần quà, trị giá 200.000.000 đồng (500.000 đồng/phần) cho các hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện Xuân Lộc và Cẩm Mỹ

​Phong trào