Xã Bảo Quang: Khởi công xây dựng nhà tình thương chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025
Đăng ngày: 13-01-2021 04:32
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 11/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Bà Lê Thị Mỹ Liên tại Tổ 9, ấp Ruộng Tre có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thuộc hộ cận nghèo của xã năm 2021.

Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Bà Lê Thị Mỹ Liên , Tổ 9 ấp Ruộng Tre.jpg
    Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Bà Lê Thị Mỹ Liên , Tổ 9 ấp Ruộng Tre

Diện tích căn nhà 70 m2 (ngang 5m x dài 14 m), gồm 3 phòng, trong đó có 01 phòng khách và 01 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến 90 triệu đồng, trong đó Ban Thường trực MTTQ xã vận động Đại đức Thích Hạnh Tín, Trụ trì Chùa Huyền Trang ủng hộ 60 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Bà Lê Thị Mỹ Liên, Tổ 9 ấp Ruộng Tre.jpg
        Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ Bà Lê Thị Mỹ Liên, Tổ 9 ấp Ruộng Tre

Căn nhà tình thương được xây dựng cho gia đình Bà Lê Thị Mỹ Liên trong dịp chuẩn bị chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021 thể hiện được tình cảm ấm áp, sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Đảng bộ, Chính quyền và UBMTTQ xã, qua đó giúp hộ Bà Lê Thị Mỹ Liên có căn nhà khang trang hơn nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để gia đình Bà vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mặt trận Bảo Quang​