​Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Đảng thăm chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Xuân Lộc
Đăng ngày: 24-12-2020 07:33
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, sáng 23.12, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Đảng; đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai; cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, tỉnh Đồng Nai và thành phố Long Khánh đã đến thăm, chúc mừng Tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc.

201223 ba truong thi mai.jpg

Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Đảng thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Xuân Lộc

Đồng chí Trương Thị Mai đã cảm ơn sự đón tiếp trân trọng, nồng ấm, tình cảm của các giám mục, linh mục, tu sĩ Tòa giám mục giáo phận Xuân Lộc. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chúc mừng Giám mục Chính tòa Giáo phận Xuân Lộc Đinh Đức Đạo và bà con giáo dân sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Đồng chí cũng thông tin về tình hình kinh tế, xã hội năm 2020 của cả nước; mặc dù còn nhiều khó khăn về dịch bệnh, thiên tai bão lũ,… song kinh tế - xã hội vẫn có mức tăng trưởng ổn định. Đây là niềm vui chung của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, người dân cả nước. Để có được kết quả này là sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân; trong đó có phần đóng góp của các vị chức sắc, đồng bào Công giáo và Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc. Nhiều năm qua, giáo phận Xuân Lộc có sự gắn bó, phối hợp chặt chẽ với địa phương, tổ chức nhiều lễ lớn, hoạt động Công giáo trong nước và cả khu vực, được nhiều người biết đến. Ngoài các hoạt động mang tính chất tôn giáo, Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc thường xuyên hỗ trợ đồng bào lũ lụt, người dân có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa và đóng góp vào phong trào thi đua yêu nước.

201223 ba mai tang lang hoa va qua chuc mung toa giam muc.jpg Đoàn lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, tỉnh Đồng Nai và thành phố Long Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng các Giám mục, linh mục Chính tòa giáo phận Xuân Lộc

Giám mục Chính tòa giáo phận Xuân Lộc Đinh Đức Đạo bày tỏ niềm vui, xúc động trước chuyến thăm và chúc mừng Giáng sinh của lãnh đạo Trung ương do đồng chí Trưởng Ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai và thành phố Long Khánh; cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúc các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương một mùa Giáng sinh an lành, mạnh khỏe.

Theo web Long Khánh