Trao tặng nhà tình thương đối với hộ khó khăn về nhà ở.
Đăng ngày: 26-11-2020 09:33
Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai tài trợ xây dựng tình thương tại huyện Xuân Lộc

zalo (11).jpg
Trao nhà tình thương cho hộ Nguyễn Kim Hiền xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc

Hướng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam; hướng ứng tháng cao điểm vì người nghèo từ ngày 17/10-17/11-2020.

Ngày 25/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc phối hợp với Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình thương đối với 2 hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Dự lễ trao nhà tình thương có ông Phạm Ngọc Lộc- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc; ông Bắc Chung Hô đại diện nhà tài trợ; đại diện Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh và đại diện cấp ủy, chính quyền và MTTQ các xã.

2 Căn nhà tình thương tặng cho gia đình ông Thổ Cầu, ấp Thọ Chánh, xã Xuân Thọ và gia đình bà Nguyễn Thị Kim Hiền ấp 7, xã Xuân Bắc. Kinh phí do Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai tài trợ mỗi căn 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

Tại lễ bàn giao, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc và chính quyền địa phương và nhà tài trợ cũng trao tặng những vật dụng cần thiết cho các gia đình.

(Xuân Tuấn)