Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Tân Hưng, xã Đồi 61
Đăng ngày: 08-11-2020 02:06
Sáng ngày 08/11/2020, nhân dân ấp Tân Hưng, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư. Đến dự và chung vui với nhân dân có ông Vũ Đình Trung, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Trương Tấn Sỹ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

a trung hỏi han đồng bào dt.jpg

Ấp Tân Hưng, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom có 599 hộ với 2.578 nhân khẩu. Trong những năm qua, nhân dân ấp Tân Hưng luôn phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Luôn quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng khó khăn trên địa bàn ấp. Luôn chủ động, phát triển các mô hình kinh tế, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất trồng trọt, chăn nuôi, nhờ vậy, đời sống vật chất và tinh thần của bà con trong ấp không ngừng được cải thiện. Đến nay, số hộ giàu và khá trong ấp tăng cao, toàn ấp chỉ còn 02 hộ nghèo. Năm 2020 có 99% số hộ trong ấp đạt gia đình văn hóa.

a trung phát biểu.jpg

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung phát biểu tại Ngày hội

Đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ấp Tân Hưng, xã Đồi 61, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung đánh giá cao kết quả xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Tân Hưng, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn chi bộ, ban công tác Mặt trận ấp tiếp tục vận động nhân dân chung tay đoàn kết, tiếp tục xây dựng ấp văn hóa, nâng cao đời sống nhân dân, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương, nhằm chung tay, giúp sức phấn đấu xây dựng tỉnh Đồng Nai giàu đẹp, văn minh.

trao quà.jpg
Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung tặng quà cho tập thể và các hộ gia đình tiêu biểu ấp Tân Hưng

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tinh Vũ Đình Trung trao tặng phần quà cho tập thể ban ấp trị giá 10 triệu đồng và 5 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho 5 cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

trao quà tập thể.jpg

Cũng tại Ngày hội, lãnh đạo xã Đồi 61 đã khen thưởng cho 25 hộ gia đình tiêu biểu xuất sắc trong xây dựng cộng đồng dân cư năm 2020.

xa trao.jpg
Lãnh đạo xã khen thưởng cho các hộ gia đình tiêu biểu​ năm 2020