Tiếp nhận hơn 5,6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung
Đăng ngày: 23-10-2020 06:38
Ngày 22-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Lễ tiếp nhận tiền, hàng đóng góp cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa bão, lũ lụt năm 2020 (đợt 1). Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung cùng đại diện các sở, ban ngành của tỉnh đã đến dự.

IMG_2952.jpg

Đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Vũ Đình Trung (đầu tiên bên trái) và  lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đỗ Thị Phước Thiện (thứ 2 từ phải qua) tiếp nhận ủng hộ

Bên cạnh đó, có rất nhiều tình nguyện viên đã dành nhiều ngày công tham gia cùng cán bộ, người lao động Hội Chữ thập đỏ tỉnh sắp xếp, đóng gói quần áo, thực phẩm. Ngay sau lễ tiếp nhận, ngày 23 và 28-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ cùng các nhà tài trợ tổ chức đưa tiền, hàng cứu trợ đến với đồng bào các tỉnh miền Trung (dự kiến sẽ tổ chức 5 đoàn cứu trợ đến với đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.).

IMG_2949.jpg

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các đại biểu trực tiếp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục lũ lụt

Cũng theo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, thời gian tới Hội tiếp tục thực hiện công tác tiếp nhận tiền, hàng đóng góp cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa bão, lũ lụt.

Trước đó,ngày 17/10/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã ra Lời kêu gọi "Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ" (thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 17/10/2020 đến ngày 17/12/2020).

Đăng Minh