Trao nhà tình thương tại huyện Vĩnh Cửu
Đăng ngày: 10-10-2020 04:11
Sáng 07/10, đồng chí Đào Văn Phước, UVBTVTU/Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tham dự Lễ trao nhà tình thương tại huyện Vĩnh Cửu.

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 – 2025), Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 90 năm Ngày Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã vận động Công ty Cổ phần và Kinh doanh Golf Long Thành hỗ trợ 200 triệu đồng xây dựng 04 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Mã Đà và thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu.

trao đổi hộ dân.jpg

Các đồng chí lãnh đạo và nhà tài trợ thăm hỏi, động viên các hộ dân

Với phương châm “3 tại chỗ” (gia đình, dòng họ và cộng đồng dân cư) chung tay đóng góp, ngoài mức hỗ trợ 50 triệu đồng/căn nhà của nhà tài trợ, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Vĩnh Cửu hỗ trợ mỗi căn 20 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp, qua đó góp phần nâng cao giá trị mỗi căn nhà tình thương trị giá trên 95 triệu đồng.

trao nhà.jpg

Đ/c Đào Văn Phước và đại diện nhà tài trợ mở niêm phong, trao nhà cho hộ bà Đoàn Thị Thông, tổ 5, KP 7, thị trấn Vĩnh An

Phát biểu tại lễ trao nhà tình thương, đồng chí Đào Văn Phước tri ân những đóng góp, ủng hộ của nhà tài trợ - Công ty Golf Long Thành, đồng chí cũng chia sẻ, động viên bà con Nhân dân được hỗ trợ nhà, góp phần “an cư, lạc nghiệp”, có thêm động lực vượt khó, chăm lo sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững, bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục tập trung chăm lo cuộc sống các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, đồng chí Đào Văn Phước đã trao 04 phần quà cho các hộ được nhận nhà tình thương với tổng số tiền 1.800.000 đồng.

anh Phước.jpg

Đ/c Đào Văn Phước trao quà cho đại diện các hộ dân