Tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương tại phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa
Đăng ngày: 10-10-2020 03:48
.

Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 09/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phước Tân tổ chức lễ bàn giao 01 căn nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Ngọc Thạch, thường trú tại tổ 11, khu phố Tân Lập, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà tình thương, có ông Bùi Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa; ông Phạm Đình Trung, Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; bà Phạm Hoàng Yến, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường; các ông, bà đại diện các ban ngành, đoàn thể phường Phước Tân và cùng Ban lãnh đạo khu phố Tân Lập, phường Phước Tân.

20201010_151514.jpg

Bà Phạm Hoàng Yến, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường trao quyết định nhà tình thương cho ông Nguyễn Ngọc Thạch​

hình lưu niệm.jpg

​Lãnh đạo thành phố, lãnh đạo địa phương và khu phố chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Tổng diện tích xây dựng căn nhà tình thương 60 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 103.000.000 đồng (trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam​ thành phố trích quỹ “Vì​ người nghèo” thành phố hỗ trợ 60.000.000 đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân trên địa bàn phường hỗ trợ và gia đình đóng góp thêm). Bên cạnh đó, đây cũng là công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa.

Ngoài ra tại buổi lễ bàn giao nhà tình thương, đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo khu phố Tân Lập và các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị như: tiền, tặng vật sử dụng trong gia đình…, để tạo điều kiện cho gia đình sản xuất, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. ​

Thanh Danh. MT Biên Hòa