ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Thăm, tặng quà đồng bào nghèo tại hai huyện Vĩnh Cửu và Thống Nhất
Đăng ngày: 08-10-2020 03:07
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
​Ngày 8-10, Ông Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng với đại diện Ban Trị sự Thất phủ Cổ Miếu (chùa Ông) đến thăm, tặng quà cho đồng bào nghèo tại các xã Hiếu Liêm, Mã Đà (H.Vĩnh Cửu) và H.Thống Nhất.

IMG_2366.jpg
Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉ​nh Vũ Đình Trung phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ tặng quà, ông Vũ Đình Trung trân trọng tri ân tấm lòng thiện nguyện của Ban Trị sự Thất phủ cổ miếu và các nhà hảo tâm đã ủng hộ gạo trao tặng cho người nghèo. Đây là hoạt động thường xuyên do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động tổ chức thực hiện để chăm lo cho các hộ gia đình còn khó khăn trên địa bàn tỉnh, là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo trên địa bàn Đồng Nai.            
IMG_2371.jpg
Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung trao tặng gạo cho người nghèo xã Hiếu Liêm, H.Vĩnh Cửu

IMG_2363.jpg
Đại diện Ban Trị sự Thất phủ cổ miếu trao tặng gạo cho người nghèo tại ​huyện Thống Nhất


Tại 2 xã Hiếu Liêm, Mã Đà (H.Vĩnh Cửu), đoàn công tác đã tổ chức trao tặng 200 phần quà (mỗi phần quà 20kg gạo) cho 200 hộ dân tại 2 xã Hiếu Liêm, Mã Đà (H.Vĩnh Cửu); tại huyện Thống Nhât, đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ nghèo, còn lại 150 phần quà sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Thống Nhất sẽ chuyển về các địa phương khó khăn trong huyện hỗ trợ cho người nghèo. Toàn bộ 04 tấn gạo do Thất phủ cổ miếu tài trợ trao tặng, với tổng số tiền khoảng 60 triệu đồng.

IMG_2374.jpg

Trao tri ân đến Ban Trị sự Thất p​hủ cổ miếuNguyễn Anh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu