ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Chưa có dữ liệu
Đại biểu Quốc hội - đơn vị tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh
Đăng ngày: 07-10-2020 03:26
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng 06/10, ông Nguyễn Công Hồng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; Đại tá Huỳnh Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh; thuộc Tổ đại biểu Quốc hội số 3, đơn vị tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh, trước Kỳ họp thứ 10 - Quốc hội khóa XIV tại hội trường phường Xuân Lập.

     Về phía thành phố Long Khánh có ông Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các phòng, ban chuyên môn thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường tham dự.

IMG_5623.JPG
Buổi tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh, trước Kỳ họp thứ 10 - Quốc hội khóa XIV tại hội trường phường Xuân Lập.

         Tại hội nghị, đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Nai đã báo cáo đến cử tri thành phố Long Khánh về nội dung dự kiến chương trình và những vấn đề liên quan đến kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Đồng thời, lắng nghe cử tri phản ánh tâm tư, nguyện vọng gửi gắm đến kỳ họp Quốc hội sắp tới.

         Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã bày tỏ niềm tin đối với đại biểu; đồng thời, đã có 13 ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như: điều chỉnh giá điện, xăng hợp lý để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 khắc phục khó khăn, phát triển kinh doanh sản xuất; giảm độ tuổi hưởng bảo trợ xã hội đối với Người cao tuổi; các vấn đề liên quan đến Trường THPT DL Văn Hiến; trên lĩnh vực đất đai, BHYT; việc quản lý đối với người thuê nhà trọ cần có giấy tờ chứng minh để phòng tránh tình trạng các đối tượng trộm cắp lẫn trốn.

IMG_5636.JPG


Các cử tri đã bày tỏ niềm tin đối với đại biểu; đồng thời, đã có 13 ý kiến, kiến nghị trước Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai


         Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo địa phương đã trả lời những nội dung thuộc thẩm quyền; trong đó đi sâu, làm rõ các ý kiến về các vấn đề liên quan đến đất đai. Các nội dung kiến nghị không thuộc thẩm quyền đã được đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp để gửi đến kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XIV dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây.

                                                  MT Long Khánh


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu