“Thắp sáng niềm tin”
Đăng ngày: 22-09-2020 09:42
Sáng ngày 19/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh do đồng chí Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai (xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc).

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2020 – 2025) tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh đã phối hợp với Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian, tặng quà các học viên tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”.

IMG_3868.JPG

Quang cảnh Chương trình giao lưu

Tại buổi giao lưu, đồng chí Vũ Đình Trung đã trao đổi một số tác hại của ma túy đối với xã hội và bản thân người nghiện; thông qua một tấm gương điển hình cai nghiện thành công đã trở về tái hòa nhập xã hội, đồng chí động viên các học viên tại Cơ sở có thêm nghị lực cai nghiện, sớm hoàn thành điều trị nghiện, trở về tái hòa nhập cộng đồng.

anh Trung trao quà.jpg

Đ/c Vũ Đình Trung trao quà đến các học viên

Nhân dịp này, đồng chí thay mặt Ủy ban MTTQVN tỉnh trao tặng Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh một số phần quà gồm bánh, sữa, trị giá 8 triệu đồng.

IMG_1950.jpg

Đ/c Vũ Đình Trung  trao quà đến các học viên

Chương trình hoạt động định kỳ giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian, thăm hỏi tặng quà đã thể hiện sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sở, ngành, tổ chức thành viên, góp phần động viên các học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh yên tâm cai nghiện, chữa bệnh, sớm trở về hòa nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu:

IMG_3877.JPG

Đ/c Nguyễn Thanh Hiền, Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh trao quà

IMG_3818.JPG

IMG_3820.JPG

IMG_3816.JPG

Học viên tham gia chơi Trò chơi dân gian

IMG_3848.JPG
IMG_3862.JPG
IMG_3871.JPG

Một số tiết mục văn nghệ giao lưu của Tỉnh Đoàn

Phong trào Ủy ban MTTQVN tỉnh​