Lễ tuyên dương con thành viên Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” xã Bảo Quang có thành tích “Học giỏi, sống tốt” năm học 2019-2020
Đăng ngày: 17-09-2020 04:17
Chiều ngày 16/9/2020, tại Hội trường Trụ sở xã Bảo Quang, Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức Lễ Tuyên dương con thành viên Mô hình có thành tích “Học giỏi, sống tốt” năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có Bà Phạm Minh Tâm, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ông Phạm Huỳnh Quang Trung, Bí thư Đảng ủy xã; Ông Đỗ Văn Long, Phó chủ tịch HĐND xã, Bà Lương Thị Bảo Thùy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã- Trưởng ban điều hành Mô hình cùng các thành viên Mô hình và các cháu học sinh được tuyên dương khen thưởng.

Quang cảnh buổi lễ Tuyên dương con thành viên mô hình Tiết kiệm nuôi heo đất -san sẻ yêu thương năm học 2019-2020.jpg Quang cảnh buổi lễ Tuyên dươn​g

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thành phố, xã và Ban điều hành Mô hình đã trao thưởng cho 11 cháu học sinh có thành tích “Học giỏi, sống tốt” gồm 8 cháu bậc tiểu học, mỗi cháu số tiền 100.000đồng; 01 cháu bậc THCS số tiền 200.000đồng và 2 cháu bậc THPT mỗi cháu số tiền 300.000đồng. Tổng số tiền 1.600.000đồng. Qua đó nhằm biểu dương những nỗ lực cố gắng của con thành viên Mô hình đã có thành tích trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Ban điều hành Mô hình trao Giấy khen cho các thành viên Mô hình có con học giỏi, sống tốt năm học 2019-2020.jpg Ban điều hành Mô hình trao Giấy khen cho các cá nhân

Cũng trong dịp này, Ban điều hành Mô hình đã trao 38 phần quà nhân dịp Tết trung thu sắp đến tặng 38 thành​ viên Mô hình, trị giá số tiền 4.560.000 đồng.

Ban điều hành Mô hình trao quà trung thu các thành viên Mô hình.jpg Ban điều hành Mô hình trao quà trung thu các thành viên Mô hình

Thông qua hoạt động của Mô hình đã đem lại niềm vui, tăng thêm tình cảm đoàn kết, sự chia sẻ yêu t​hương giữa các thành viên Mô hình giúp các vị nỗ lực cố gắng hơn trong công tác và gắn bó hơn với công tác Mặt trận xã nhà.

MT Bảo Quang