Hiệp thương bầu bổ sung Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Đăng ngày: 15-09-2020 04:36
Sáng 15/9, tại hội trường Khối vận thành phố, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQVN lần thứ 5 (bất thường) khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024 giới thiệu hiệp thương bổ sung Ủy viên Ban thường trực và giữ chức danh Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến dự hội nghị có ông Bùi Hoàng Quyên - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; ông Lê Văn Thắng - UVTV - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố; cùng 40/53 vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

TOAN CANH HOI NGHI HIEP THUONG 15.9.2020.jpg ​Toàn cảnh Hội nghị y ban MTTQVN lần thứ 5 (bất thường) khóa IV​

Tại hội nghị này, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã thông qua Tờ trình giưới thiệu hiệp thương bầu bổ sung Ủy ban, Ban Thường trực và giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đối với ông Phạm Văn Hoàng - UV.BTV/ Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

ra mat chu tich UBMTTQVN thanh pho.jpg Tân Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Long Khánh ra mắt tại Hội nghị

MT Long Khánh