ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
HUYỆN NHƠN TRẠCH TIẾP TỤC THỰC HIỆN ATM GẠO NGHĨA TÌNH HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19
Đăng ngày: 21-08-2020 02:54
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
.

Tiếp tục thực hiện công tác chăm lo cho các đối tượng nghèo, khó khăn, bảo trợ xã hội chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thông qua công tác vận động, kêu gọi ủng hộ của các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân, từ ngày 17 - 21/8/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Huyện đoàn, Phòng LĐ-TB&XH, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Nhơn Trạch tổ chức chương trình ATM gạo miễn phí dành cho các hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phú Hội, Long Thọ, Phước Thiền, Phú Đông và thị trấn Hiệp Phước.

Phu Dong.jpg

Phước Thiền.jpg
Một phần gạo được trao tặng cho mỗi người từ 5 - 10 kg gạo. Đối với những người khuyết tật, người cao tuổi khó khăn, huyện sẽ cử lực lượng hỗ trợ và trao gạo tận gia đình. Việc trao tặng gạo cho các đối tượng đều đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: Rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách theo quy định.

Kết thúc chương trình ATM gạo đã trao tặng 12,5 tấn gạo cho người dân; bên cạnh đó, các đơn vị tài trợ đã phát trên 1000 khẩu trang y tế cho người dân đến nhận gạo, tổng trị giá đợt hoạt động trên 200  triệu đồng.
             
​Phà Ca

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu