Viếng Nghĩa trang liệt sỹ và dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Đăng ngày: 24-07-2020 03:15
Sáng 24/7, thành phố Long Khánh long trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Đền thờ liệt sỹ thành phố nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Tham dự lễ viếng có ông Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; bà Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa IV; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo Tổng công ty cao su Đồng Nai, Sư đoàn 302, Tiểu đoàn 38 bộ đội phòng hóa; các đồng chí nguyên ủy viên BTV Thành ủy, Thị ủy qua các thời kỳ;lLực lượng vũ trang thành phố và cán bộ, CNVCLĐ các cơ quan, đơn vị; đoàn viên, hội viên các hội, đoàn thể thành phố;các tổ chức tôn giáo và Nhân dân trên địa bàn thành phố.

24.7 THAP HUONG TAI NTLS.png Lãnh đạo thành phố thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ” trên đài Tổ quốc ghi công; dành phút mặc niệm tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố và các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân đã thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con thân yêu của đất nước, đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

24.7- DOAN CAN BO VA NHAN DAN TP VIENG DEN THO.png Thực hiện nghi thức đặt tràng hoa và dân hương tại Đền thờ liệt sỹ thành phố

24.7- BT-PBT THAP HUONG DEN THO.png
Đ/c Hồ Văn Nam - Bí thư thành ủy Long Khánh, Chủ tịch UBND
thành phố (đứng thứ 2 từ trái qua) thắp hương tại Đền thờ liệt sỹ TP. Long Khánh

Tiếp đến, lãnh đạo thành ủyHĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan đơn vị thành phố, cán bộ và nhân dân các phường xã đã đến Đền thờ liệt sỹ thành phố; thực hiện nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương, tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng, liệt sỹ hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng và các địa phương lân cận trong hai cuộc kháng chiến.

​Theo Web Long Khánh