Xã Bình Lộc, TP.Long Khánh khởi công thực hiện công trình Dân vận năm 2020
Đăng ngày: 22-07-2020 11:14
Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 và thực hiện chương trình Dân vận năm 2020, sáng 21/7, Đảng ủy - UBND xã Bình Lộc tổ chức Lễ khởi công thực hiện công trình Dân vận trên tuyến đường tổ 6 ấp 3.

200721 cong trinh dan van.png
Lễ khởi công thực hiện công trình Dân vận trên tuyến đường tổ 6 ấp 3

Tuyến đường được bê tông hóa có chiều dài 370m, bề mặt dày 12cm; tổng kinh phí thực hiện 282 triệu đồng. Tuyến đường được khởi công xây dựng nhờ sự quan tâm hỗ trợ của Thường trực Thành ủy, Ban Dân vận Thành ủy, Hội CCB thành phố và sự đồng tình hưởng ứng đóng góp kinh phí, ngày công của Nhân dân tại tổ 6, ấp 3, xã Bình Lộc.
200721 cong trinh dan van 2.pngTiến hành dọn dẹp, san lấp mặt đường thi công xây dựng tuyến đường
Việc đầu tư xây dựng tuyến đường có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với nhu cầu nguyện vọng của người dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương và hướng đến nâng chất, hoàn thành xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo bộ tiêu chí của tỉnh Đồng Nai vào cuối năm 2020.

MT Bình Lộc