Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Đăng ngày: 26-06-2020 02:41
Sáng 26/6, Đảng bộ Thành Phố Long Khánh đã tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, với sự tham dự của 199 đại biểu chính thức thuộc 35 cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy, đại diện cho hơn 5000 đảng viên đảng bộ thành phố Long Khánh.

BI THU THANH UY PHAT BIEU KHAI MAC DAI HOI TRU BI.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh

phát biểu khai mạc phiên trù bị Đại hội ĐB đảng bộ thành phố lần thứ IV

Đến dự có đ/c Hồ Thanh Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy; đ/c Phạm Văn Ru - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Ban đảng tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện và thành phố Biên Hòa.

LANH DAO TINH UY THAM DU DAI HOI.jpg
Đ/c Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy (bìa phải) và đ/c Phạm Văn Ru - Trưởng Ban tổ chức
tỉnh ủy dự đại hội đại biểu đảng bộ thành phố (phiên trù bị)

Phiên trù bị đại hội đại biểu đảng bộ thành phố tiến hành với các nội dung,như: biểu quyết thông qua chương trình Đại hội, bầu Đoàn Chủ tịch phiên trù bị, bầu Đoàn Thư ký; thông qua chương trình làm việc Đại hội phiên trù bị. Đại hội cũng đã thông qua Chương trình, Quy chế làm việc của Đại hội phiên chính thức; bầu Đoàn chủ tịch đại hội phiên chính thức; bầu đoàn thư ký đại hội, Ban thẩm tra tư cách đại biểu dự đại hội và phổ biến Nội quy, Quy chế bầu cử trong Đảng và quán triệt một số nội dung cần lưu ý trong tổ chức Đại hội…

BIEU QUYET THONG QUA DAI HOI.jpg

​Đại biểu dự Đại hội đảng bộ thành phố tham gia biểu quyết

Phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứIV, nhiệm kỳ 2020- 2025 sẽ diễn ra trong 2 ngày, 29 và 30/6/2020. Phương châmđại hội: “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”.

Đây là Đại hội được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai chọn thực hiện đại hội điểm Đảng bộ cấp huyện của tỉnh.

Theo Web Long Khánh