Người đứng đầu cấp ủy Đảng và chính quyền đối thoại trực tiếp với Nhân dân 6 tháng đầu năm 2020 (P.Xuân Hòa, TP.Long Khánh)
Đăng ngày: 22-06-2020 08:43
Sáng 18/6, tại hội trường phường, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Xuân Hòa tổ chức hội nghị “Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy Đảng và chính quyền với Nhân dân 6 tháng đầu năm 2020”.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND phường thông qua báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Quang cảnh đối thoại 6 tháng đầu năm 2020.jpg
Quang cảnh Hội nghị đối thoại 6 tháng đầu năm 2020 tại phường Xuân Hòa

Người dân dự đối thoại đã đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị, xoay quanh một số vấn đề về vật nuôi của một số hộ dân gây ảnh hưởng môi trường, an toàn giao thông; việc thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước; công tác bình xét gia đình văn hóa hằng năm; tình trạng mua bán lấn chiếm lòng lề đường; và một số vấn đề về đảm bảo ATGT, chống ngập nước mùa mưa, làm đường giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Sau khi lắng nghe những ý kiến đóng góp của người dân, ông Nguyễn Ngọc Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Thế Trí - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa đồng chủ trì hội nghị đã trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị và được hội nghị tán thành.

MT Long Khánh