ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn do sự cố sập tường tại Khu công nghiệp Giang Điền
Đăng ngày: 18-05-2020 10:37
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Ngày 16-5, Ông Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động xảy ra vào chiều 14-5 tại công trình xây dựng Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom).

IMG_2292.jpg
Phó chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân bị tai nạn lao động đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom.
Đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom và Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao số tiền hỗ trợ 02 triệu đồng/người.

Đối v​ới những gia đình có người chết trong vụ tai nạn, Phó chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung cũng đã đến tận nhà phúng viếng, thăm hỏi, động viên và trao số tiền 05 triệu đồng/người, nhằm hỗ trợ gia đình lo mai táng cho người thân.

Vụ sập công trình tại KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm 10 người chết và 12 người bị thương. Đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đã tích cực phối hợp thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời gia đình người bị tử vong và bị thương. Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đang chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Ngọc Minh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu