Ban Thường trực Ùy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch thăm và chúc mừng Lễ Phật đản năm 2020
Đăng ngày: 04-05-2020 03:34
Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL 2564-DL2020, sáng ngày 04.5.2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các cơ sở Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác do ông Phạm Sỹ Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn. Hòa thượng Thích Thiện Bửu – Cố vấn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện cùng các vị chức sắc là người đứng đầu các cơ sở Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện​ đã long trọng đón tiếp đoàn Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm và chúc mừng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Phạm Sỹ Linh đã tặng các lẵng hoa và quà đến từng vị chức sắc Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện (tổng 10 phần quà), đồng thời gửi lời chúcghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các cơ sở Phật giáo đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và góp phần cùng Đảng bộ huyện, chính quyền địa phương vượt qua những khó khăn, thách thức trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; đặc biệt, là trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
DSC00804 Phat Dan.JPG
Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện, Hòa thượng Thích Thiện BửuCố vấn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện cảm ơn các vị lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo, trong đó có Phật giáo được hoạt động đúng pháp luật; đồng thời khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, tăng ni, Phật tử trong huyện tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Thực hiện theo đúng chủ trương phòng, chống dịch Covid-19, trong Đại lễ Phật đản năm nay, Ban trị sự và các cơ sở Phật giáo tổ chức các nghi lễ tránh tập trung đông người, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Hồng Nhung - MTTQ Nhơn trạch