Ủy ban MTTQ xã Thừa Đức huyện Cẩm Mỹ tặng quà hộ nghèo, khó khăn do dịch Covid 19
Đăng ngày: 04-05-2020 10:52
Hơn 40 phần quà được tặng cho các hộ nghèo, khó khăn và người bán vé số.

zalo.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thừa Đức Huỳnh Hoàng Long (áo trắng) trao quà cho các hộ nghèo

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai về toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19.

Sáng ngày 29/4/2020 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Hội chữ thập đỏ của xã đã tổ chức trao tặng 40 phần quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và người bán vé số trên địa bàn xã. Mổi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm; khẩu trang, nước sát khuẩn, gạo, mì tôm; toàn bộ quà tặng do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thừa Đức vận động nhóm từ thiện tuổi trẻ Long Khánh.

zalo (2).jpg
Quà tặng do Ủy ban MTTQ xã Thừa Đức vận động

Trong thời gian qua Ủy ban Mặt trận xã Thừa Đức và Ban công tác Mặt trận ở 4 khu dân cư tham gia công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19, các Tổ kiểm soát, giám sát công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại cộng đồng. Thường xuyên kiểm tra, giám sát, hướng dẫn ký cam kết ngừng hoạt hoạt động các cơ sở kinh doanh cafe, trà sữa, quầy hàng ăn uống và các dịch vụ không cần thiết để phòng, chống dịch bệnh Covid-19; vận động người dân khai báo y tế theo hướng dẫn. Đồng thời tổ chức giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP của Chính phủ; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân phản ánh kịp thời với cấp ủy, chính quyền.

Xuân Tuấn