ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Các đơn vị, cá nhân tiếp tục ủng hộ nguồn lực phòng chống dịch Covid-19
Đăng ngày: 09-04-2020 09:37
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Ngày 6-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận 400 triệu đồng từ Bộ CHQS tỉnh (200 triệu đồng) và Công ty CP Đồng Tân - Quân khu 7 (200 triệu đồng) ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền nói trên là do cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh và Công ty CP Đồng Tân tích cực đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đại tá Huỳnh Thanh Liêm trao bảng tượng trưng ủng hộ 200 triệu đồng phòng, chống dịch Covid 19 của tỉnh
Đại tá Huỳnh Thanh Liêm trao bảng tượng trưng ủng hộ 200 triệu đồng phòng, chống dịch Covid 19 của tỉnh (Ảnh: N.Trinh)


Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tính đến nay, Quỹ phòng chống dịch Covid-19 đã tiếp nhận ủng hộ trên 9,9 tỷ đồng.

* Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về việc toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, sáng cùng ngày, đại diện Công ty Viễn thông Đồng Nai (VNPT) cũng đã trao tặng 75 ngàn khẩu trang y tế cho lãnh đạo Sở Y tế.

Ban Giám đốc Sở Y tế nhận 75 ngàn khẩu trang y tế từ VNPT Đồng Nai.
Ban Giám đốc Sở Y tế nhận 75 ngàn khẩu trang y tế từ VNPT Đồng Nai (ảnh: H.Dung)


Ông Phạm Hùng Đức, Giám đốc VNPT Đồng Nai cho biết, toàn bộ số khẩu trang nói trên được toàn thể cán bộ, nhân viên VNPT Đồng Nai đóng góp mua để trao cho ngành y tế nói riêng và các cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng tham gia phòng, chống dịch trong toàn tỉnh nói chung với mong muốn cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Theo Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ, 75 ngàn khẩu trang y tế là món quà quý giá đối với ngành Y tế, nhất là trong thời điểm ngành y tế đang khan hiếm các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch như hiện nay. Sở Y tế sẽ phân phối số khẩu trang này cho các cơ sở y tế trong tỉnh, nhất là những đơn vị đang có nhu cầu cấp bách, các khu cách ly tập trung.


(Theo Báo Đồng Nai)


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu