Nhơn Trạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân về chủ trương xây dựng Đường 25C trên địa bàn huyện Nhơn Trạch
Đăng ngày: 20-03-2020 02:00
Ngày 10/3/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị lấy ý liến cộng đồng dân cư tại xã Long Thọ về chủ trương xây dựng đường 25C – đoạn từ đường Hùng Vương (xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) đến Quốc lộ 51 (xã Long Phước, huyện Long Thành).

Tại hội nghị, đại diện đơn vị Chủ đầu tư và đơn vị Tư vấn xây dựng đã giới thiệu tổng thể dự án theo quy hoạch phê duyệt và chủ trương của Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai tại Nghị quyết số 158/2019/NQ – HĐND ngày 12/7/2019. Đây là tuyến đường rất quan trọng, trực tiếp nối liền các khu dân cư của huyện Long Thành – các KCN Nhơn Trạch và các khu đô thị thuộc thành phố mới Nhơn Trạch và có tính chiến lược trong giao thương, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của huyện Nhơn Trạch nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung.
HN lay y kien dan L.Tho 2.png
Giới thiệu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng đường 25C

Qua phần trao đổi ý kiến của người dân, đa số các hộ dân xã Long Thọ (tại nơi thực hiện dự án) đóng góp ý kiến về bồi thường, tái định…; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, thống nhất cao với chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc xây dựng hạ tầng giao thông tại địa phương.

(Thanh  Hòa MT Nhơn Trạch)