ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Thành lập Câu lạc bộ “Hỗ trợ nhân dân và đảm bảo an toàn giao thông” Tp.Long Khánh
Đăng ngày: 18-03-2020 07:38
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Phong trào thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ và giúp đỡ người dân gặp sự cố giao thông vào ban đêm đã và đang phổ biến rộng rãi tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Trên tinh thần đó, Câu lạc bộ “Hỗ trợ nhân dân và đảm bảo an toàn giao thông” thành phố Long Khánh chính thức được thành lập với 24 thành viên và ra mắt vào sáng 15/3 tại Hội trường các cơ quan Khối Vận thành phố. Về tham dự buổi lễ ra mắt CLB có chị Nguyễn Thanh Hiền Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi lễ, sau khi thông qua quyết định thành lập CLB, chị Nguyễn Thanh Hiền đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ Hỗ trợ nhân dân và đảm bảo an toàn giao thông” thành phố Long Khánh. Anh Nguyễn Văn Lợi được các thành viên CLB tin tưởng, giữ vị trí Chủ nhiệm Câu lạc bộ.​

200317 f71d893b2324d87a8135.jpg
                   Chị Nguyễn Thanh Hiền trao quyết định và tặng hoa 
chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB

Câu lạc bộ được thành lập với 24 thành viên, trên cơ sở của CLB S.O.S TP. Long Khánh trước đây. Với tên gọi mới, Câu lạc bộ Hỗ trợ nhân dân và đảm bảo an toàn giao thông” thành phố Long Khánh sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động trên tinh thần nhiệt huyết, tình nguyện của các thành viên với nhiệm vụ cứu hộ và cứu nạn cho người dân, tham gia góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Hoạt động của CLB góp phần tôn vinh hình ảnh tốt đẹp của thanh niên Đồng Nai chung và thanh niên thành phố Long Khánh nói riêng.

Người dân trên địa bàn thành phố Long Khánh, khi gặp khó khăn cần hỗ trợ có thể liên lạc theo số điện thoại 0817.244.113 để nhận được sự giúp đỡ từ Câu lạc bộ Hỗ trợ nhân dân và đảm bảo an toàn giao thông” thành phố Long Khánh. Văn phòng đại diện Câu lạc bộ đặt tại trụ sở Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Long Khánh. 

                                                  Thành đoàn Long Khánh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu