Bàn giao sửa nhà “ Mái ấm công đoàn” tại thành phố Long Khánh.
Đăng ngày: 03-03-2020 07:50
Chiều ngày 27/02, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai phối hợp với LĐLD thành phố Long Khánh vừa tổ chức lễ bàn giao sửa nhà "Mái ấm công đoàn" năm 2020 cho gia đình Đoàn viên Hà Thị Yên - Công ty TNHH CiBao KCN Suối Tre, thành phố Long Khánh.

Đến dự Lễ bàn giao có Đ/c Hồ Thanh Hồng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Trương Thị Bích Liên – TUV, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, cùng Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Long Khánh và BCH Công đoàn công ty TNHH Cibao.

200227 01800.MTS.00_00_01_16.Still001.jpg
Bà Trương Thị Bích Liên - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao quà tặng tại lễ bàn giao sửa chữa Mái ấm công đoàn
Chị Hà Thị Yên hiện đang là Công nhân công ty TNHH CiBao-KCN Suối Tre, Thành phố Long Khánh. Gia đình chị có hoàn cảnh khó khăn nhiều năm qua sống trong căn nhà cũ, hư hỏng và mưa dột. Chị là lao động chính của gia đình, có chồng, 2 con nhỏ và chăm sóc cha chồng già yếu. Sau nhiều năm tích góp và sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, LĐLĐ thành phố Long Khánh cùng với Công đoàn công ty TNHH Cibao, chị đã tiến hành sữa chữa hoàn thành ngôi nhà đàng hoàng, khang trang hơn. Ngôi nhà 1 tầng, gồm 02 gian có diện tích khoảng 80m2 tại tổ 05, khu phố 4, phường Xuân Thanh; với tổng kinh phí sửa chữa 85 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ sữa chữa 30 triệu đồng, còn lại là sự hỗ trợ của công đoàn công ty TNHH Cibao và gia đình.
69b98c798e3e75602c2f.jpg
Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lễ bàn giao sửa chữa nhà cho gia đình chị Hà Thị Yên

Sau 30 ngày sữa chữa, ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng đã giúp gia đình chị có chỗ cư trú ổn định, tạo thêm niềm tin, động lực trong lao động. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, LĐLĐ thành phố Long Khánh và công đoàn Công ty TNHH CiBao cũng đã trao tặng cho gia đình những phần quà và vật dụng thiết yếu trong gia đình. Đây cũng là hoạt động tiết thực Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2020), 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của LĐLĐ thành phố Long Khánh.

LĐLĐ thành phố