ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các bác sĩ thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết
Đăng ngày: 25-01-2020 01:09
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Chiều 24-1 (nhằm 30 Tết), các đồng chí: Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Đình Trung, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng đại diện HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai và Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của các bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh năm 2019 và thực hiện tốt công tác phối hợp với dự phòng trong điều trị, cũng như kiểm soát các dịch bệnh truyền nhiễm.

Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các bệnh viện nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm mới 2020. Riêng trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý, ngoài việc phải tậ​p trung trực cấp cứu, các bệnh viện cần chuẩn bị sẵn sàng các phương án đối phó với dịch viêm phổi cấp do virus Corona trong trường hợp phát hiện bệnh.
IMG_6020.jpg

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp vui mừng khi được nghe các bệnh viện báo cáo tình trạng số ca tai nạn giao thông do rượu bia phải cấp cứu đã giảm đáng kể (riêng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai giảm khoảng 60%). Các bệnh viện cũng đã lên phương án cách ly, điều trị dịch viêm phổi cấp do virus Corona…

IMG_6019.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng quà và chúc Tết các cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện đa khoa Thống Nhất

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thị​nh vượng, vạn sự như ý tới bản thân và gia đình cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên các bệnh viện.

 

Bảo Trân 

 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu