Trao tặng 150 phần quà tại đêm văn nghệ phường Xuân An, TP. Long Khánh
Đăng ngày: 24-01-2020 11:48
Tối 17/01, UBND phường Xuân An tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý 2020 tại Công viên phố Bia chiến thắng Long Khánh.

Chương trình văn nghệ với 11 tiết mục đặc sắc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước, ca ngợi mùa xuân đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn tới theo dõi; góp phần mang không khí xuân rộn ràng trên địa bàn thành phố Long Khánh​ bên cạnh các hoạt động như trang trí đường phố chào xuân, chợ hoa tết đang diễn ra náo nhiệt.

200118 72ed631b8f63773d2e72.jpgUBND phường Xuân An  trao tặng 150 phần quà​ tại đêm văn nghệ

Nhân dịp này, UBND phường Xuân An cũng đã trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách xã hội, mỗi phần quà từ 400.000đ đến 500.000đ thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng ủy - HĐND - UBND và Ủy ban MTTQ phường Xuân An và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ nhằm hỗ trợ giúp đỡ cho người dân trên địa bàn, cùng đón xuân vui tết Canh Tý năm 2020.

MT Xuân An