ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBMTTQVN tỉnh năm 2019
Đăng ngày: 23-01-2020 10:27
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Chiều ngày 22/01/2020, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019.

Đồng chí Đào Văn Phước, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự có ông Đào Văn Phước – TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Hội nghị đã kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan năm 2019 và kết quả triển khai thực hiện các quy định về cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong năm, đồng thời đề ra những những phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020.


Đồng chí Bùi Quang Huy - TUV, Phó Chủ tịch Thường trực, Bí thư Chi bộ phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã được nghe Ban lãnh đạo cơ quan đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác trong năm; báo cáo phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2019, chương trình công tác trọng tâm năm 2020; báo cáo công khai kinh phí hoạt động trong năm của cơ quan và Công đoàn; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và chương trình công tác của Ban năm 2020.


Hội nghị thảo luận

Sau khi nghe các báo cáo, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã tiến hành thảo luận, góp ý, trao đổi và bàn những giải pháp để có thể triển khai thực hiện nhiệm vụ của cơ quan trong năm 2020 đạt được kết quả như kế hoạch đã đề ra. Theo đó, đa số các ý kiến đều thống nhất và đồng tình với các dự thảo báo cáo đã được thông qua, trong năm 2019 tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã nỗ lực phấn đấu triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và gặt hái được những thành công đáng ghi nhận, mong rằng trong thời gian tới tập thể luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả cao hơn. Tuy nhiên, cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan cũng đề xuất trong năm 2020, Ban lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn cần đề ra những giải pháp cụ thể, phát động các phong trào như thể dục thể thao, tổ chức về nguồn cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt trong năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng cần phải có một công trình mang đặc trưng dấu ấn Mặt trận…

Cũng tại Hội nghị, bà Vũ Thị Mùi - Phó ban Ban Dân chủ - Pháp luật đã được toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan bầu bổ sung vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn cơ quan trong năm vừa qua, đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cần phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành Công đoàn cơ quan cần xây dựng kế hoạch cụ thể sau khi triển khai phát động các phong trào, có sơ, tổng kết và biểu dương khen thưởng kịp thời nhằm đưa các phong trào hoạt động có hiệu quả hơn.


Ký kết giao ước thi đua

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2020 trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.​

Dương Hòa​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu