Xã Bảo Quang, TP.Long Khánh tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Đăng ngày: 21-01-2020 03:46
Sáng ngày 09/01/2020, UBND xã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã Bảo Quang tổ chức Lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà Thị Lan thuộc hộ cận nghèo tại Tổ 4, ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang.

Đến dự Lễ bàn giao có Ông Phạm Thế Anh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Bà Lương Thị Bảo Thùy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và đại điện các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng ban công tác Mặt trận ấp, các ban ngành, chi hội đoàn thể ấp Lác Chiếu và Đại đức Thích Thông Hiếu - Phó Trụ trì Chùa Huyền Trang cùng về tham dự.

Lãnh đạo thành phố, xã, ấp cùng chụp hình lưu niệm với gia đình Bà Thị Lan.jpg
Lãnh đạo thành phố, xã cùng chụp hình lưu niệm gia đình

Tại buổi lễ, đại diện UBND xã đã thông qua Quyết định bàn giao nhà tình thương cho hộ Bà Thị Lan với diện tích căn nhà là 63,2m2 , gồm 3 phòng, nhà được xây tô toàn bộ, mái lợp tôn, nền lót gạch bông. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố vận động Đại đức Thích Hạnh Tín -Trụ trì Chùa Huyền Trang và Quỹ Từ thiện Hỷ Liên Tâm - Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng, gia đình và người thân đóng góp thêm 30 triệu đồng.

Ông Phạm Thế Anh, PCT-UBMTTQ Thành phố phát biểu tại biểu lễ bàn giao nhà.jpg

Ông Phạm Thế Anh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố​ phát biểu tại buổi lễ​

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ông Phạm Thế Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố  đã phát biểu chúc mừng gia đình Bà Thị Lan từ nay đã có căn nhà mới khang trang, mong gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, cố gắng làm ăn vươn lên thoát nghèo và nuôi dạy các con ăn học nên người.

Trong niềm vui của buổi lễ bàn giao nhà tình thương, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã, Chùa Huyền Trang, Ban ấp và hàng xóm cũng có những món quà tặng cho gia đình Bà Thị Lan./.

Bảo Thùy- Bảo Quang