Tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Bảo Vinh, TP.Long Khánh nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020
Đăng ngày: 21-01-2020 02:57
Sáng ngày 01/6/2019, tại hội trường UBND phường Bảo Vinh. UBMTTQVN phối hợp UBND phường tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn.

Dự nuổi trao quà có bà Nguyễn Thị Sao – Chủ tịch UBMTTQVN Phường Bảo Vinh, bà Thị Thi – Phó Chủ tịch UBND phường. Về phía mạnh thường quân có bà La Thủy Tiên và ông La Quốc Mạnh đại diện nha khoa Tâm Đức Long Khánh, gia đình ông Phạm Minh Tới và bà Lã Thị Kim Chiến​.

UBMTTQVN  phường  Bảo Vinh đã vận động nha khoa Tâm Đức Long Khánh tặng 70 phần quà, trị giá: 30.000.000đ; gia đình ông Phạm Minh Tới và bà Lã Thị Kim Chiến tặng 100 phần quà, trị giá: 35.000.000đ với mong muốn giúp đỡ một phần nào cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn có một cái tết vui tươi và đầm ấm.

92cb6132eb73132d4a62.jpg
Gia đình bà Lã Thị Kim Chiến trao tặng 100 phần quà

4994401dcb5c33026a4d.jpg
Lãnh đạo UBND và UBMTTQVN phường tặng giấy “Ghi nhận tấm lòng vàng” nha khoa Tâm Đức Long Khánh

Tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Sao – Chủ tịch UBMTTQVN phường Bảo Vinh đã tặng giấy “Ghi nhận tấm lòng vàng” và phát biểu cảm ơn quý mạnh thường quân, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường./.

Nguyễn Thị Sao